Lý do chọn cát tường ?


Lý do chọn Cát Tường ?

1.      Uy Tín :
Cát Tường có bề dầy  trên 10 năm trong lĩnh vực bao bì giấy, nằm trong top đầu về sản xuất bao bì giấy in offset tại Việt Nam


2.      Chất Lượng:
Hệ thống, quy trình kiểm soát chất lượng từ đầu vào, cho đến đầu ra nghiêm ngặt, đảm bảo các sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng đồng nhất, ổn định


3.      Chuyên Nghiệp : 
Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ, thao tác nhanh, chuẩn xác , đảm bảo chất lượng, tiến độ đã cam kết với doanh nghiệp .


4.      Năng lực đáp ứng :
Với hệ thống máy in hiện đại, các thiết bị phụ trợ đầy đủ, dây chuyền khép kín, có thể đáp ứng nhanh, lớn yêu cầu khách hàng .

 

5Hỗ trợ - Tư vấn phát triển sản phẩm mới: với bề dầy kinh nghiệm cùng độ ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phát triển sản phẩm mới một cách tối ưu.

6.      Chất lượng Dịch Vụ : 
Đội ngũ nhân sự nhiệt huyêt, tận tâm luôn sẵn sang  phục vụ với giá trị cốt lõi “ khách hàng là trọng tâm”


7.      Chính sách giá:
Cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường , đi kèm chế độ hậu mãi. Đặc biệt, Cát Tường luôn có chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng hợp tác lần đầu, khách hàng lâu năm và khách hàng có doanh số lớn .


8.      Khách hàng truyền thống:  Khách hàng truyền thống: Luôn luôn có chính sách hợp tác đặc biệt cho khách hàng truyền thống về: ưu tiên thời gian, giá cả tốt nhất, thanh toán linh hoạt. Những điều tốt đẹp nhất mà chúng tôi có được luôn dành cho khách hàng cũ, khách hàng truyền thống.


9.      Bảo lãnh hợp đồng
Chúng tôi đảm bảo 100% thực thi đúng cam kết và các điều khoản hợp đồng. Hàng hóa chúng tôi Cam Kết Bảo Đảm Chất Lượng Cho Tới Sản Phẩm Cuối Cùng.