Giới thiệu


 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BAO BÌ CÁT TƯỜNG 

Được thành lập 2007, CÁT TƯỜNG là công ty cung cấp bao bì giấy in offset uy tín hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cung cấp các giải pháp toàn diện về bao bì giấy, là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới, định hướng việc sử dụng các sản phẩm thân thiện, phù hợp với môi trường trong nước và quốc tế.  


Chúng tôi đã đầu tư nhà máy với dây chuyền khép kín bao gồm chế bản, in ấn, thành phẩm của Nhật trên khuôn viên gần 10.000m2. Thị trường của chúng tôi trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước và cả xuất khẩu. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, chúng tôi liên tục đầu tư cải tiến các máy móc công nghệ mới để đem đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý nhất, ở mức vượt cả sự mong đợi. Theo thời gian chúng tôi đã là đối tác tin cậy của các khách hàng có thương hiệu lớn mạnh.
Chúng tôi luôn tri ân các khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Được phục vụ và gắn bó với các khách hàng truyền thống cũng như các khách hàng mới luôn là nguồn động lực lớn để chúng tôi liên tục phát triển.

 

 

SỨ MỆNH CỦA CÁT TƯỜNG :

- Cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng những sản phẩm bao bì giấy với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.


- Ứng dụng công nghệ tiến tiến nhất trong mọi hoạt động phù hợp với từng giai đoạn nhằm đưa CÁT TƯỜNG trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp bao bì giấy hàng đầu Việt Nam.


- Tạo lập một môi trường & điều kiện làm việc cởi mở, thân thiện và mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.


- Từ đó, thỏa mãn đầy đủ những nhu cầu cuộc sống cho cán bộ công nhân viên, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty, lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông, các đối tác, đồng thời cống hiến thật nhiều cho đất nước, cho xã hội.

 

TẦM NHÌN:

 Trở thành nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ và giải pháp bào bì giấy đáng tin cậy thuộc Top đầu Việt Nam, có khả năng đáp ứng tốt cho khách hàng nội địa, khu vực và thế giới.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

- Coi trọng chữ “tín”.
- Liên tục cải tiến 
- Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện 
- Tôn trọng pháp luật 
- Chung tay xây dựng cộng đồng

 

Cám ơn các bạn đã ghé qua trang web.

Trân trọng.